DAY 1

Mar 29 2019

DAY 2

Mar 30 2019

เอาล่ะค่ะ เรานั่งแอร์พอร์ตเรลลิ้ง ไปลงสถานีฮงอิกทางออก3 เพื่อไปที่พักของเราค่ะ มูนโฮสเทล (Moon Hostel) ห้องพักกว้างโอเคเลยนะ แนะนำเลยค่าา เจ้าของใจดี (พนักงานหล่ออปป้ามากก) ใครที่จะไปเชคอินเลท เค้ามี self-check-in ด้วยนะะ (พนักงานอยู่ถึง 20.00 ไม่ก็ 21.00 น.) ถ้าเราจำไม่ผิด ใกล้ทางออก3 มาก เดินแปปเดียว แถวๆนั้นก็ย่านช็อปปิ้งด้วย เราเอากระเป๋าไปฝากก่อนประมาณเที่ยงกว่าๆ เพราะเค้าแจ้งให้เชคอินได้หลังไม่บ่ายสองก็บ่ายสามเนี่ยแหละเราลืม 555 แล้วเราก็แจ้งว่าจะกลับมาจากคอนเสิร์ตเลท เค้าก็สอนเราเชคอินเองเลย ง่ายมากกก แค่เป็นรหัสห้องพักเฉยๆ ตอนเราไปที่ฝนตกแล้วค่ะ เค้าก็มีร่มให้แต่เราเอาเข้าคอนไม่สะดวกก็เลยต้องสตรอง ตากฝนกันไปปค่ะ55555 ลมเย็นแบบยะเยือกมากกกกก สั่นกันถ้วนหน้า เสื้อคอเต่าเสื้อโค้ทก็เอาไม่อยู่555

Incheon Int'l Airport

South KoreaKR

Exit 3 Hongik Station

South KoreaKR

Moon Hostel

South KoreaKR

ไปค่ะ หาไรกินน หิวไม่ไหวแล้วว ปลาหมึกผัดเผ็ดค่ะ ร้านนี้เค้าว่าเด็ด ร้านอยู่ฮงอิกทางออก 8 เจอวงเวียนเดินข้ามไปเลยค่ะ ร้านอยู่ซ้ายมือ ชื่อร้าน Hongs Zzuggumi คนเยอะมากจริงงง ได้ขึ้นไปนั่งชั้นสอง แถมถอดรองเท้าไม่เก็บไว้ตรงชั้น พนักงานก็โคตรจะฮาร์ดคอร์ เดินมาสะกิด เอาไปเก็บนู่น5555 พนักงานเค้าเหวี่ยงๆ ไม่รู้รีบอะไร แบบรีบมาก 55555 วางของตึงๆตังๆ เค้าโกรธไรเราป้ะวะ แต่ก็นั่นแหละ อร่อยไง ต้องได้กินละป้ะ ตอนแรกมาก็จะมาแบบรูปนี้ (1)

พอเรากินใกล้หมด พนักงานก็จะเอาปลาหมึกแยกออกใส่ถ้วยให้ แล้วเอาข้าวมาผัดกับน้ำปลาหมึกที่เหลือ (เครื่องเคียงเยอะ แต่ไม่ค่อยชอบอ่ะ เรากินแต่ซุปข้าวจืดๆ อร่อยมากกก แก้เผ็ดได้) พอเอามาเสริฟก็จะเป็นแบบรูปนี้ เค้าใส่ไข่ปลาบนข้าวเยอะมากก พอคนให้เข้ากันนี่คือ ดีย์ อร่อยลืมมม เมนูห้ามพลาดเลยนะ ขอบอก อ้อ เราไปกับพี่กินไม่หมดนะ เหลือเป็นครึ่งเลย ใครชอบกินเยอะๆก็เหมาะมากก ไม่ควรพลาดดด (2)

ตามไปเลยค่าา ห้ามพลาด เด็ดมากกกกกกกกก

เรากินข้าวเสร็จเรียบร้อย ก็ไปค่ะ ที่จัดคอนของเรา โอลิมปิกพาร์ค แต่คราวนี้คอนเราจัดที่ SK Olympic Handball ค่ะ ตอนลงรถไฟฟ้า Exit 4 เดินมาอีกนิดเดียวก็ถึงแล้วว ไม่ไกลเลยค่ะ

ถึงแล้วค่าาาา ที่จัดคอนของเรา อากาศแบบหนาวมากกกก ลมคือพัดตลอดด แดดออก ฝนตก อยู่นั่น พอเรามาถึงก็จัดค่ะ ต่อแถวซื้อกู้ดส์ตามประสาติ่ง5555

ใช่ค่ะ เห็นไม่ผิด นั่นน้องหิมะค่ะ คือเอาเราแบบยืนงงไปเลย สงสัยผู้ชายเราจะฮอตไปหน่อย อากาศก็เลยแปรปรวนเป็นว่าเล่น ลองย้อนกลับไปดูรอบแรกที่ครึ้มๆนะคะ ฝนตกก555 แดดก็มา ดูแดดตอนที่เราถ่ายรูปน้องไก่เจะสิคะ เรา งง กับอากาศ ถือว่าเราไปคุ้มมากกก เพราะเจอครบทุกฤดูเลยย555 สปริงเราก็เจอนะ เจอน้องซากุระแบบไกลๆอ่ะ อีกฝั่งถนน เดินไปไม่ได้!!! มันไกล555

เอาพาสปอร์ตไปแลกบัตรกันค่าา ได้มาแล้ว (ที่ไทยบัตรสวยกว่าเย้ออ) 555 เราหลบมาหนีหนาวหาที่นั่งแถวๆฮอลล์นั่นแหละค่ะ อากาศแบบยืนรอคงไม่ไหว555

ไปค่ะ แชะรูปเมนซะหน่อย รูปนางก็ไกลจากฮอลล์เหลือเกิน555 แต่เมนหล่อให้อภัยยค่ะ อ้อวงที่เราไปดูคราวนี้ Day6 นะคะ ขอขายของ วงดีจริง ร้องสดเล่นสดได้มันส์มากจากเพลงจริงๆ เรื่องเสียง เรื่องความสามารถ เรื่องความใจอ่อนให้ฟค. เรื่องเซอร์วิสแฟน ต้องยกให้เค้าเลย ((อวย)) 555555 แต่ทั้งหมดนี้เป็นความจริงค่ะ เราเสพติดการไปคอนวงนี้มากกกกก ชอบไปฟังสดๆ ดีมากต้องไปนะคะ อิอิรักส์

อ้อ วงเราไม่มีแท่งไฟเหมือนวงอื่นนะคะ (วงดนตรีที่แตกต่าง55) เป็นไลท์แบนด์แบบนาฬิกาเลยค่ะ เอาใส่ข้อมือเรา ตอนเปลี่ยนสีทีนี่สวยมาก รักน้องงแงง แต่ส่วนใหญ่คนเค้าก็จะถือกันเหมือนเราถือตอนถ่ายคู่กับน้องไก่และบัตรคอนนั่นแหละค่ะ แล้วก็โบกๆๆๆๆๆๆจนสุดแรง วันแรกเราโบกแปปเดียวแบตหมดด คือแบบเซ็งง 555 ตอนแรกเรานึกว่าเสีย เพราะชาร์ตกับแบตสำรองก็ไม่เข้า พอกลับไปที่พัก เอ้าชาร์ตได้หนิ อุตส่าห์โบกแบบไม่มีไฟ5555 คือมันต้องโบกอ่ะ ต้องได้โบกไรสักอย่างจริงๆนะคะ T,T

เริ่มแล้ววววววววววววววววววววววว ฮือออ คือที่นั่งเราใกล้มาก เห็นแบบชัดมากๆๆๆๆเลยค่ะ เป็นบัตรที่คุ้มมากแล้ว เพราะผู้ชายก็เดินมาหา คอนวันแรกกก็สนุกไปอีกแบบ มันส์แบบไม่อยากกลับแล้ว ไม่อยากให้จบ Day6สุดยอดไปเลย มายเดย์ก็ร้องเพลงกันโคตรเพราะ รักด้อมนี้สุดดด

แล้วเพลงที่ประทับใจมากที่สุดก็คงจะเป็น Hurt Road ท่อนวอนพิลโซโล่คือดีแบบดีสุด ยิ่งเสียงไวโอลินของวงออเคสตร้ายิ่งบีบใจ คือไม่กล้ายกโทรศัพท์มาถ่ายเลยค่ะ คือมันเหมือนเรากลั้นหายใจฟังทั้งเพลงเลยนะ อารมณ์ตอนฟังนี่ดิ่งสุด เศร้าได้อีกก เศร้ากว่าเพลงจริงๆ *ปล.บอกแล้วว่าวงนี้เล่นสดได้โคตรรรรรจะดี

แล้ว Days gone by ตราตรึงใจมากก เดย์เล่นสดโคตรจะมันส์ ต้องลุกขึ้นโบกๆๆๆๆ แล้วตอนปล่อยให้มายเดย์ร้องเพลงก็คือจะตายไปเลยย เสียงดีมากก อหหหหหหหหห ฮือออคือขนลุกไม่อยากให้จบเพลง5555


จบวันแรกด้วยการไปจบที่ร้านปิ้งย่าง ทางออก8 เหมือนเดิมค่ะ ใกล้ๆกับร้านปลาหมึก ร้านนี้ขอบอกว่าพนักงานน่ารักมากกกกกกกกกกกกกก แต่เขินนิดหน่อยตรงที่ว่าถ้าคนไทยเข้าร้านนางไป นางจะสวัสดีค้าบบบ กันทั้งร้านเลย โอยย อายยสุด5555 (ร้านหมูย่างกิมจิ 7 นาทีชื่อร้าน "แซมาอึล ซิกตัง") เมนูมีภาษาไทยให้เลือก พนักงานพูดอิ้งได้ ใจดี หล่อ เป็นกันเอง แนะนำมากๆ555 ข้าวยำกิมจิอร่อยมาก

DAY 3

Mar 31 2019

พอสอยกู้ดหน้าคอนกันเสร็จ นั่งรถเมล์ไปโซลคัพกันเลย ขอไปหลบหนาวที่ตึกเจวายพีแปป การขึ้นรถเมล์ก็ง่ายมาก ขึ้นไปก็ติ๊ดบัตรทีมันนี่ ขาลงก็ต้องแตะอีกรอบ เพื่อให้เครื่องคำนวณระยะทางนั่นเองง สะดวกมากก ป้ายรถเมล์เค้าก็ดีมาก มีบอกเวลาตลอด ตรงเวลาเป้ะๆด้วยนะ

โซลคัพ @เจวายพี เค้กอร่อยมากกก แต่แอบแพง555 เราสั่งวานิลลากาแฟไป คืออร่อยเลยแหละ ไม่ขมไม่หวาน ถูกปากจ้าา ไปปค่ะ อ้ออ เจอน้องฮยอนจิน Straykids ด้วย คือน้องมาซื้อก่อน แล้วเราเปิดประตูเข้าไป ยืนคุยกับพี่น้องใช่มะ คือน้องใส่แมสก์ แล้วใส่หมวกที่น้องชอบใส่ สไตล์การแต่งตัวโคตรบอกว่าน้องฮยอนจิน ผิวดีขนาดนั้น จะใครได้ล่ะน้อนน คิคิ เราจมอยู่นี่ตั้ง2ชม.ครึ่งแน่ะ 555555 ก็มันหนาวไงง คนก็เยอะตลอดๆ เป็นร้านกาแฟที่มีคนคึกคักตลอดๆ เปิดเพลง จวพ แฟม ให้ฟังกันยาวๆไปเลยจ้าา

ได้เวลากลับแล้วววว นั่งรถเมล์กลับไปที่โอลิมปิกพาร์คกันต่ออ เราแวะไปที่สถานีรถไฟฟ้าไปเข้าห้องน้ำและแวะซื้อน้องนมกล้วยค่ะ ไปถึงเกาหลีแล้วป่ะ ต้องได้กินละอ่ะ555 พี่เราซื้อเยลลี่องุ่นมาๆ หนึบหนับๆอร่อยย ไม่ได้ถ่ายมาเลย เสียดายย

เค้าบอกว่ามาถึงโอลิมปิกแล้วต้องได้ไปค่ะ Alone tree อันโด่งดัง นี่ก็เดินไปแบบ งงๆ ไปคนเดียวด้วยนะ ไปแบบสุ่ม55555555 (พี่เราไปยืนรันคิวแล้วว) เดินไปเรื่อยๆไม่มีจุดหมาย คิดอย่างเดียวมันต้องมีอะไรสักอย่างให้ไปทางนั้นดิวะ555 นี่ก็มโนไปเรื่อยๆพ้นเขาลูกนี้ก็เจอแล้ว สรุปปข้ามเขาเป็น 4-5 ลูกก เหน่ยมากก5555555555 คือไปสุดมากก อยากเห็นขนาดนั้นเลย จนสุดท้ายคิดว่าต้องใช่แน่ๆ คนเยอะมากก เค้ามาถ่ายรูปแต่งงานกัน เค้ามาจูบกันใต้ต้นไม้สีเหลือง เค้ามาพักผ่อนกัน คือดีมากเลยอ่ะ เป็นวิถีชีวิตที่ชอบมาก สวยนะ เห็นด้วยตาจริงๆคือแบบดีไปหมด ที่กว้างๆ ลมพัด อากาศเย็นๆ แดดอ่อนๆ ฮืออออ อยากย้ายไปอยู่เกาหลีให้รู้แล้วรู้รอดกันเลยค่ะ

วันที่ 2 ของคอนเสริตคือไม่อยากจะพูดอะไรมากกก ดีไปหมด ทุกคนคือสนุกกันมากจนสุดท้ายที่เดย์จะกลับไปหลังสเตจแล้วฟค.มีความตะโกน Encore กันอ่ะ เราก็ตะโกนเนียนๆกับเค้าไป ไม่รู้จริงๆเค้าพูดว่าอะไรกัน555 ละเดย์ก็ใจอ่อนไงง แถมเพลงสุดท้ายให้มายเดย์ที่ยังค้างกันจากเพลงก่อน คือวันสุดท้ายเดย์เต็มมาก ไม่รู้นางคึกมาจากไหน คือเมนเราอย่างพี่เจกระโดดอยู่นั่น มาทางเราโคตรบ่อย ใจหนู 555555 แต่!!! ถึงมาทางเราบ่อยก็ไม่เท่าเมมเบอร์คนอื่นที่มาให้เห็นกันชัดๆอ่ะ 555 โดยเฉพาะยองเค คือใกล้มาก แล้วตอนนั้นมัวแต่หวีดไงเลยไม่ได้ยื่นมือไปจับ คือยองเคยื่นมือมาตลอดทางที่ยองเคเดินผ่านอ่ะ (นกกกก) 555 แต่ไม่เป็นไรชัดขนาดนี้หนูก็ยอมค่าา555

วันสุดท้ายสตาฟโหดมากก ไม่กล้าถ่ายไรเลย จยช่วงสุดท้ายอ่ะถึงจะยกมาถ่ายได้ เลิฟฟมากอารมณ์แบบค้างสุด อยากไปเต้นอีกกก55555

ความสัมพันธ์ของพวกพี่ๆทั้ง 5 คนคือน่ารักสุด ตอนวอนพิลร้องไห้ทุกคนจะเอ็นดู แต่ก็หัวเราะ55 ดูพี่ซองจินที่ยอมให้วอนพิลแกล้ง พี่ซองจินที่ลูบหัวกอดคอโดอุน ทุกคนคือน่ารัก ครอบครัวของกันและกันจริงแหละเนอะ

พอจบคอนก็ถึงเวลากลับกันแล้ววววววว รีบไปสนามบินน เพราะจะไม่ทันกินข้าว555555 หิวกันมากก ไม่ได้กินไรกันเลย นอกจากเค้กกับกาแฟแก้วเดียวเมื่อตอนบ่าย555 จบที่เบอร์เกอร์คิง สั่งแฮมเบอร์เกอร์มากินไม่หมดดด้วย 555 ไม่อยากกลับเลยค่ะ แงงง เกาหลีไว้มาเจอกันใหม่นะะะ รักส์

บ้ายบายจ้า South Korea :)

like0
Share to SNS
Link copied.
Paste it somewhere!